รายการสินค้าขายดีของทางร้าน ชุดแต่งรถยนต์ยอดฮิต

3M-tape มาตรฐานการติดตั้งงาน

การติดตั้งชุดแต่งรถของ Ning Sports จะมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับชิ้นงานและรุ่นรถของท่าน

แบบที่ 1. แบบไม่ใช้ทั้งขอบยางหรือซิลิโคน สำหรับชิ้นงานพลาสติก PU, PP หรือพลาสติก ABS บางรุ่น ตัวอย่างเช่นชุดแต่ง Mugen ของ Civic FD เป็นต้น
แบบที่ 2. แบบใช้ขอบยางเดินปิดรอยต่อ สำหรับชิ้นงานพลาสติก ABS ของรถรุ่นใหม่ๆ เช่น Toyota Camry, Honda Jazz, Toyota Vios, Mazda2
แบบที่ 3. แบบยิงซิลิโคนบางๆ ปิดรอยต่อ สำหรับงาน Fiber FRP ทั่วๆไป

3m-primerอีกทั้งจะมีการเตรียมพื้นผิวรถ ด้วยน้ำยาชนิดพิเศษ (3M Tape Primer) เพื่อเสริมความแน่นสนิทของชิ้นงานกับตัวรถ อีกด้วย

ทั้งนี้ทีมช่างเราจะพยายามติดตั้งชุดแต่งให้เข้ารูป-แนบสนิท กับรถท่าน ให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพตัวถังของรถ ว่าคงสภาพเดิมหรือไม่อย่างไร สำหรับคันที่เคยเฉี่ยวชนมาก-โครงสร้างรถผิดเพี้ยนไป ก็ส่งผลต่อการติดตั้งชุดแต่งได้ครับ

เพิ่มความมั่นใจให้ท่านลูกค้าที่มองหาชุดแต่ง เลือกใส่ให้กับรถคันเก่งของคุณ ด้วยผลงานการติดตั้งแบบเจาะลึกทุกมุม

นายแบบคันนี้เป็น Honda City ปี 2010 มาใส่ skirt ทรง Modulo ทางร้านจึงจัดไปให้ตามภาพ โดยเราใช้ขอบยางแบบตัว L ที่แนบสนิทเข้ากับรถ ดูปราณีต สวยงาม มากกว่าของยางแบบตัว U (แบบครอบ)

ด้วยมาตรฐานการติดตั้งที่ปราณีตและเอาใจใส่รถท่านเหมือนรถเราเอง ทางร้านจึงได้รับความไว้วางใจจากรถใหม่-ป้ายแดงมายมาย ที่มาติดตั้งชุดแต่งรถกับเรา

การรับประกันสินค้า

ชุดแต่ง, สเกิร์ต, สปอยเลอร์ ที่ติดตั้งจากร้านไป มีประกันเรื่องสี กรณี แตก ลอก พอง ให้ 1 ปีเต็มนะครับ โดยใช้ใบเสร็จรับเงินเป็นสำคัญ ส่วนเรื่องการติดตั้งเช่น ขอบยาง Skirt หลุด หรือมีข้อผิดพลาดจากการติดตั้งต่างๆ เรายินดีดูแลให้ตลอดการใช้งานเลยครับ
ทั้งนี้ไม่ครอบคลุมถึงรอยสะเก็ดหินหรือกรณีอุบัติเหตุนะครับ ส่วนนี้แนะนำท่านเคลมกับ บ.ประกันภ้ย ที่ท่านมีกรมธรรม์ ได้ครับ